How Much You Need To Expect You'll Pay For A Good Cách kết nối apple carplay

Chế độ này sẽ ngăn điện thoại của bạn thực Helloện bất kỳ kết nối không dây nào.

Có thể nâng cấp ứng dụng với phiên bản nhiều tiện ích, thiết kế vượt trội hơn

Với mong mỏi như thế từ các iFan, application thông minh mang tên Apple CarPlay đã được Apple cho ra mắt. Ứng dụng này hỗ trợ kết nối điện thoại apple iphone và xe hơi của bạn lại với nhau.

Để cài đặt Apple CarPlay, thiết bị của bạn cần phải được cập nhật hệ điều hành iOS 7.1 trở lên.

Đối với những mẫu xe hơi đời mới Helloện nay, đây là một phần mềm thường được tích hợp sẵn khi vừa mua xe.

Reference to any certain services or trade mark is just not managed by Sedo nor will it represent or indicate its Affiliation, endorsement or advice.

Thị trường ứng dụng công nghệ phát triển với tốc độ khá nhanh, ra mắt nhiều ứng dụng mới hỗ trợ cho người dùng trong nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt trong đó có Android Car và Apple Carplay, đây là 2 phần mềm kết nối trực tiếp điện thoại thông minh với hệ thống đa phương tiện của xe.

Dịch vụ bảo dưỡng Dịch vụ sửa chữa Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp Chính sách bảo hành Kiểm tra và triệu hồi Xe đã qua sử dụng Bảo Helloểm Toyota Dịch vụ Tài chính Toyota Sản phẩm chính hãng Về Toyota Việt Nam

Bạn kết nối apple iphone với cổng USB qua cáp USB Lightning chuẩn chất lượng được Apple phê duyệt.

Một ứng dụng hoặc trang Internet đang dùng Dịch vụ định vị. Mũi tên màu xanh lam  có thể xuất Helloện khi ứng dụng bạn đang dùng yêu cầu thông tin vị trí của bạn.

Tác dụng dễ thấy nhất của Apple CarPlay là giảm thiểu rủi ro cho người lái trong khi tham gia giao thông, giúp tài xế sử dụng các chức năng của điện thoại khi đang điều khiển xe mà không cần phải nhìn vào màn hình điện thoại hoặc cầm trực tiếp.

Kiểm tra xem CarPlay có bị hạn chế không bằng cách đi tới Cài đặt> Thời gian sử dụng thiết bị> Hạn chế về nội dung & quyền riêng tư> Ứng dụng được phép

eight. Đảm bảo rằng iPhone của bạn được cập nhật đầy đủ. Nếu điện thoại chưa được cập nhật, bạn có thể đang thiếu driver hoặc phần mềm cần thiết để hoàn tất kết nối với CarPlay.

We also get your e-mail deal with to instantly develop an account to suit your needs within our Web site. click here The moment your account is made, You will be logged-in to this account.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *